Ngày đăng : 11/08/2022 - 4:28 PM

Mục lục

  Ở thời điểm hiện tại, lan can cầu thang không chỉ mang tính năng an ninh mà còn có thể thể hiện ấn tượng phong cách trong một không gian nhà, do đó, các mẫu lan can cầu thang đẹp, tối giản độc đáo thường được nhiều người nhắm đến. 

   

  Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá top 50 mẫu lan can cầu thang đẹp bằng các vật liệu khác nhau. Theo dõi bài viết ngay bây giờ để tìm ra mẫu lan can cầu thang đẹp, đúng với mong muốn của mình bạn nhé.

  1. Lan can cầu thang màu cầu vồng

  lan can cầu thang cầu vồng đẹp

   

  Ý tưởng lan can cầu thang này là hoàn hảo cho những ngôi nhà có sơn màu sáng. Nơi mép lan can cầu thang sử dụng chất liệu inox, kính để an toàn hơn cho trẻ nhỏ. Trong khi đó, đối với lựa chọn màu sắc cầu vồng, bạn có thể đổ màu tùy theo sở thích của mình.

  2. Lan can cầu thang gỗ xoắn ốc

  lan can cầu thang gỗ xoắn ốc đẹp

   

  Một cầu thang xoắn ốc trông đơn giản và có thể tiết kiệm không gian. Bạn có thể thiết kế một cầu thang xoắn ốc bằng gỗ với lan can cầu thang có kính và kim loại inox chắc chắn. Không chỉ sử dụng chất liệu chắc chắn, mẫu lan can cầu thang này còn có thể làm nổi bật, tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

  3. Lan can tối giản hiện đại

  lan can cầu thang gỗ hiện đại đẹp

   

  Đây là mẫu lan can ưu tiên sự đơn giản. Mẫu lan can cầu thang này sử dụng chất liệu sắt đi đôi với thiết kế đường nét thẳng và sắc nét. Cầu thang tối giản này cũng đã được hỗ trợ với một lan can tròn mỏng nhỏ bằng kích thước của một tay vịn để bạn lên xuống cầu thang sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.

  4. Lan can cầu thang Emmental

  Lan can cầu thang Emmental

   

  Mẫu lan can cầu thang một màu này rất thích hợp được áp dụng bởi một gia đình trẻ đầy sáng tạo đến từ nước Anh, người có ý tưởng tuyệt vời để thiết kế kiểu dáng và chi tiết cho hai đứa con của họ.

   

  Mẫu cầu thang này cũng là một nét chấm phá độc đáo có thể mô tả sự hài hòa cân đối trong một căn hộ hoặc ngôi nhà bằng cách ưu tiên mặt thẩm mỹ.

  5. Lan can cầu thang trượt

  lan can cầu thang trượt đẹp

   

  Ý tưởng mẫu lan can cầu thang này có thể nói là mẫu lan can cầu thang được các bé yêu thích. Thiết kế lan can cầu thang này là hoàn hảo khi bạn muốn lan can cầu thang mình có nhiều chức năng cùng một lúc. Cụ thể là để đảm bảo an toàn trên cầu thang cũng như phương tiện vui chơi cho trẻ em.

   

  Lan can cầu thang với một cầu trượt này cũng có thể là một phương tiện sáng tạo cho con bạn khi bạn cùng nhau thiết kế.

  6. Lan can cầu thang hoa và hình cây

  lan can cầu thang hoa đẹp

   

  Lan can cầu thang với ý tưởng từ các hình bông hoa, cành cây, rễ cây có thể là lựa chọn phù hợp cho các bạn yêu thiên nhiên hoặc chỉ muốn hòa mình vào thiên nhiên. Mẫu lan can cầu thang này nhìn chung được làm từ chất liệu sắt sau đó được kết thành hoa hoặc rễ cây.

   

  Nhìn chung, mẫu lan can cầu thang này được sử dụng trong các thiết kế nhà hiện đại tối giản hoặc những ngôi nhà mang sắc thái cổ điển, vintage.

  7. Lan can cây tự nhiên

  lan can cầu thang cây tự nhiên đẹp

   

  Nếu trước đây có những lan can cầu thang dạng hoa, cây bằng sắt, kim loại thì nay mẫu lan can cầu thang này được làm bằng thân cây thật. Ý tưởng về một chiếc thang này là hoàn hảo cho những ai muốn kết hợp các yếu tố tự nhiên vào ngôi nhà.

   

  Và tất nhiên mẫu lan can này cần có một căn phòng đủ rộng. Vì bản thân thân cây đã khá lớn. Tay vịn của lan can cầu thang có thể sử dụng các chi tiết bằng gỗ cũng như lan can cầu thang bằng inox, sắt. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo sở thích của mình.

   

  Mẫu lan can cầu thang với vật liệu bằng gỗ rất phù hợp cho những bạn thích kiểu nhà ở cổ điển và độc đáo.

  8. Lan can cầu thang tay cầm dây

  lan can cầu thang tay cầm dây đẹp

   

  Một mẫu lan can cầu thang này cũng có thể là nguồn cảm hứng cho những bạn muốn có một lan can cầu thang độc đáo và dễ làm.

   

  Không khác nhiều so với lan can cầu thang nói chung với chất liệu chắc chắn như gỗ hay sắt, sợi dây được sử dụng phải chắc chắn để có thể nâng đỡ sức nặng của cơ thể.

  9. Lan can được thiết kế mộc mạc

  lan can cầu thang mộc mạc đẹp

   

  Phong cách mộc mạc được áp dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Không chỉ áp dụng cho đồ nội thất mà thiết kế theo phong cách mộc mạc này còn có thể áp dụng cho mẫu cầu thang nhà ống tối giản. Bí quyết là sử dụng các vật liệu không được làm nhẵn như kim loại hoặc gỗ.

   

  Có thể sử dụng những đồ vật có dấu ấn cũ kỹ như gỗ với kết cấu tốt để làm điểm nhấn cho cầu thang. Bằng cách sử dụng lan can cầu thang theo phong cách mộc mạc này, bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình trông ấm cúng hơn.

  10. Lan can bằng gỗ và dây cáp thép

  lan can cầu thang gỗ và dây cáp thép

   

  Bạn có thể có được phong cách nhà tối giản nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên bằng cách lắp đặt lan can bằng gỗ nguyên tấm có đường kính nhỏ này.

   

  Đối với giữa các tầng và lan can, bạn có thể sử dụng cáp thép được sử dụng làm lan can cầu thang. Giá cũng không đến 5.000.000 vnđ.

  11. Lan can bằng inox cao cấp

  lan can cầu thang inox đẹp cao cấp

   

  Cầu thang sử dụng chất liệu inox rất thích hợp sử dụng cho những thiết kế nhà tối giản. Đối với các mô hình khép kín, nó có thể thẳng như một tay cầm. Mẫu lan can bằng inox này rất bền và đẹp, phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế tân cổ điển hoặc hiện đại.

   

  Tham khảo thêm: top 40 lan can inox đẹp đơn giản

  12. Lan can kim loại hiện đại 

  lan can kim loại hiện đại đẹp

   

  Chất liệu kim loại được đảm bảo chắc chắn, chất lượng và cũng rất bền. Bạn có thể mạ nhiều màu sắc khác nhau cho nó, như đen, vàng giúp căn nhà, không gian sống của bạn thêm nổi bật và thú vị.

  13. Lan can cầu thang đẹp bằng inox cơ bản

  lan can cầu thang inox kính đẹp

   

  Sự lựa chọn lan can inox mô hình tối giản cơ bản là một sự lựa chọn an toàn cho mọi loại điều kiện. Nó không chỉ cung cấp một thiết kế thực tế và chức năng, mà còn giúp nâng tầm thẩm mỹ của ngôi nhà. Mẫu lan can cầu thang này sẽ phù hợp với mọi loại phong cách thiết kế.

   

  14. Lan can cầu thang truyền thống, thanh lịch

  lan can cầu thang đẹp thanh lịch

   

  Không có gì sai nếu bạn áp dụng một khái niệm truyền thống đơn giản trong cầu thang nối giữa các tầng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn gỗ chất lượng, chắc chắn và bền. Một ví dụ là gỗ tếch, gỗ sồi. Để trang nhã hơn, bạn cũng có thể sử dụng các đồ trang trí bằng kính dạng phiến riêng biệt.

  15. Lan can cầu thang kính đẹp hiện đại

  lan can cầu thang kính đẹp hiện đại

   

  Yếu tố kính thực sự có liên quan rất chặt chẽ đến khái niệm về một nơi cư trú tối giản hiện đại. Tạo sự an toàn trên cầu thang là một lựa chọn thông minh. Bạn có thể kết hợp kính với tay vịn gỗ cho ngôi nhà của mình, để tăng thêm sự ấm cúng.

  16. Lan can cầu thang đẹp hình vuông

  lan can cầu thang hình vuông đẹp

   

  Để mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà, bạn có thể thử lan can inox với hình hộp này như một tay cầm. Màu bạc được sử dụng sẽ làm cho cầu thang trông sáng sủa. Các yếu tố không gỉ cũng rất thích hợp để được sử dụng với nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như thủy tinh, gỗ, gốm sứ hoặc các loại khác.

  17. Lan can cầu thang bằng inox nghệ thuật

  lan can cầu thang inox nghệ thuật

   

  Bằng cách sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp nó mang đến vẻ đẹp chắc chắn và bền lâu. Tay vịn được thiết kế tròn rất vừa tay. Đối với khu vực phía dưới, tấm inox có hình dạng như một làn sóng thống nhất hòa quyện vào nhau vừa tạo vẻ thẩm mỹ, bắt mắt, vừa tạo sự an toàn chắc chắn.

  18. Lan can bằng inox 304 tối giản

  lan can cầu thang inox đẹp tối giản

  Chỉ bằng cách kết hợp inox với các mảnh khối nako và kính chịu nhiệt, bạn có thể sử dụng một thiết kế cầu thang tối giản và tiết kiệm.

  19. Lan can hiện đại đương đại 

  lan can bằng inox 304 đẹp

   

  Sử dụng lan can inox hiện đại sẽ giúp bảo vệ tốt cho gia đình bạn. Về phía tay cầm thuôn dài, bạn có thể sử dụng mẫu inox. Sự kết hợp sẽ tạo ra một cái nhìn gợn sóng nghệ thuật, giúp không gian ngôi nhà bạn thêm thu hút hơn.

  20. Lan can cầu thang inox tay vịn gỗ

  lan can cầu thang tay vịn go

   

  Để tạo ra một cái nhìn năng động hơn, bạn có thể kết hợp giữa 2 yếu tố vật liệu khác nhau nhưng hòa hợp. Bạn có thể thử làm một ống gỗ làm tay cầm và một mô hình inox làm giá đỡ an toàn.

  21. Lan can cầu thang hoàn toàn bằng inox

  lan can cầu thang full inox đẹp

   

  Vẫn bằng cách sử dụng chất liệu inox, sau đó bạn có thể giảm ngân sách bằng cách bỏ chất liệu kính sang một bên. Thiết kế này trông rất cổ điển và đơn điệu, nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng các yếu tố chân phù hợp. Mẫu lan can này cũng có giá thành rẻ hơn so với các loại mẫu khác.

  22. Lan can cầu thang bằng inox hình trụ

  lan can cầu thang bằng inox hình trụ

   

  Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các mẫu lan can cầu thang cơ bản, thì bạn có thể tham khảo mẫu lan can cầu thang với hình trụ và một số đường cắt ngang này. Trong khi ở phía bên tay cầm, bạn có thể sử dụng một thanh inox với màu sắc có xu hướng đậm hơn.

  23. Lan can cầu thang bằng kính tay vịn inox

  lan can cầu thang bằng kính tay vịn inox

   

  Như tên của nó, một lan can này sử dụng vật liệu kính có thể nhìn xuyên thấu và tay vịn bằng inox chắc chắn đảm bảo được sự an toàn. Để tăng độ chắc chắn, bạn cũng có thể kết hợp thêm các vật liệu khác như thép làm giàn.

   

  >>> top 30 mẫu lan can kính cường lực tay vịn inox

  24. Lan can cầu thang treo đương đại

  lan can cầu thang treo đẹp

   

  Đây là một mẫu lan can cầu thang đẹp với vẻ ngoài có lẽ đơn giản nhưng bạn phải chuẩn bị nhiều kinh phí nếu muốn sở hữu nó.

  25. Lan can cầu thang bằng sắt đẹp phong cách đương đại

  lan can cầu thang bằng sắt đẹp

   

  Với chất liệu bằng sắt vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa mang đến mẫu lan can cầu thang đẹp. Cho nên đừng bỏ lỡ qua mẫu cầu thang tuyệt đẹp này nhé.

  26. Lan can cầu thang bằng gỗ truyền thống

  lan can cầu thang bằng gỗ truyền thống đẹp

   

  Mẫu lan can truyền thống làm bằng gỗ này tạo cái nhìn cổ điển xinh đẹp. Lớp sơn bóng trong suốt sẽ làm nổi bật các thớ gỗ mịn, giúp thiết kế đơn giản này trông đẹp hơn. Đối với giá của một lan can bằng gỗ này nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại gỗ mà bạn chọn. Gỗ càng đẹp, càng bền thì sẽ càng đắt tiền.

  27. Lan can cầu thang gỗ đen đẹp

  lan can cầu thang gỗ đen đẹp

   

  Không cần mẫu mã phức tạp, sự hiện diện của lan can gỗ được bọc sơn đen bóng sẽ khiến ngôi nhà trông thanh thoát hơn. Nếu bạn có xu hướng ưu tiên khả năng đàn hồi thì có thể chọn chất liệu gỗ lim chắc chắn. Bạn cũng có thể điều chỉnh ngân sách hiện có vì giá cả tùy thuộc vào chất liệu gỗ mà bạn chọn.

  28. Lan can gỗ cổ điển

  lan can cầu thang gỗ cổ điển đẹp

   

  Với sự kết hợp của tay cầm làm bằng gỗ tếch với các chất liệu khác để làm giá đỡ và an toàn là sự lựa chọn phù hợp. Thay vì đơn điệu hoặc trông cũ kỹ, lan can kết hợp giữa thép và nền kim loại với màu đen sẽ khiến cầu thang của bạn trông đẹp mắt, lịch lãm hơn khi nhìn vào.

  29. Lan can gỗ phong cách đương đại

  lan can cầu thang gỗ phong cách đương đại

   

  Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường sử dụng kiểu cầu thang hơi cong và uốn lượn. Bạn cũng có thể sử dụng lan can bằng gỗ theo phong cách đương đại trông thật dễ thương với sự kết hợp giữa màu trắng và nâu của gỗ này.

  30. Lan can cầu thang gỗ cong xoắn

  lan can cầu thang đẹp bằng gỗ xoắn

   

  Thiết kế của cầu thang xoắn sẽ có giá trị thẩm mỹ riêng của nó. Bạn có thể sử dụng gỗ với hình dạng ống cong. Cũng nên chọn chất liệu bằng gỗ thông, long não. Vì các loại gỗ trên dễ gia công, tạo hình và không quá giòn khi làm cong.

  31. Lan can gỗ kính cường lực

  lan can cầu thang gỗ kính cường lực

   

  Nếu bạn nghĩ lan can bằng gỗ trông đã nhàm chán rồi thì giờ là lúc bạn thỏa sức sáng tạo để làm mới diện mạo. Bạn có thể kết hợp lan can bằng gỗ với kính cường lực dày và chắc chắn. Nơi mà sự kết hợp của cả hai sẽ mang lại một cái nhìn sang trọng bán cổ điển.

  32. Lan can cầu thang gỗ đẹp tối giản

  lan can cầu thang đẹp tối giản

   

  Bạn có thể sử dụng một mô hình tối giản kết hợp màu trắng như mô hình này để làm tiêu chuẩn cho một lan can đơn giản nhưng ấn tượng. Các điểm nhấn gỗ xếp chồng lên nhau với màu sắc tương phản trên lan can sẽ tạo ra một cái nhìn đẹp và bóng bẩy.

  33. Lan can cầu thang gỗ chạm khắc cổ điển

  lan can cầu thang chạm khắc đẹp

   

  Không có gì sai nếu bạn sử dụng thiết kế lan can bằng gỗ cổ điển của quá khứ. Bạn có thể sử dụng gỗ lim hoặc gỗ tếch là loại gỗ chắc và bền. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp các hình chạm khắc khác nhau dọc theo bên cạnh của tay cầm và chân để làm cho nó trông đẹp hơn.

  34. Lan can cầu thang đẹp cổ điển

  lan can cầu thang đẹp cổ điển

   

  Sự lựa chọn an toàn nhất cho một chiếc thang chắc chắn và an toàn là sử dụng kiểu dáng cổ điển. Kiểu xoắn không chỉ tạo ấn tượng thẩm mỹ và sang trọng mà còn có thể làm cho cầu thang có vẻ dốc hơn.

  35. Lan can gỗ xoắn đẹp

  lan can cầu thang gỗ xoắn đẹp

   

  Đối với một mô hình nhà tối giản nhưng không muốn rời khỏi các yếu tố cổ điển, thì bạn bắt buộc phải thử một lan can bằng gỗ chạm khắc xoắn này.

   

  Sự kết hợp màu sắc an toàn giữa màu trắng và màu nguyên bản của gỗ đánh bóng, nó có thể giúp mang đến một cái nhìn cổ điển bán truyền thống nhưng vẫn hiện đại và thanh lịch.

  36. Lan can kính tay vịn gỗ

  lan can kính tay vịn gỗ

   

  Sự kết hợp của gỗ sáng bóng và inox sáng hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của căn phòng. Thiết kế này sẽ giúp ngôi nhà bạn hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm bằng kính cường lực kết hợp gỗ và inox sẽ có giá khá cao.

  37. Lan can cầu thang kính đương đại

  lan can cầu thang kính đương đại

   

  Mẫu lan can cầu thang đẹp đương đại này sử dụng kết hợp các chất liệu kim loại, kính, gỗ tạo nên một chiếc cầu thang vô cùng đẹp mắt, độc nhất vô nhị.

  38. Lan can cầu thang bằng kính cường lực trơn

  lan can cầu thang bằng kính trơn đẹp

   

  Vẫn sử dụng thang an toàn trên kính, phong cách hiện đại này cũng rất tốt để sử dụng trong gia đình. Sự kết hợp của inox và kính cường lực trong suốt sẽ giúp mang lại hiệu ứng tươi mới và rộng rãi cho căn phòng.

  39. Lan can cầu thang kính tay vịn inox

  lan can cầu thang kính cường lực tay vịn inox

   

  Không cần quá hoành tráng, những mẫu cầu thang cơ bản cũng sẽ không bao giờ lỗi thời. Mẫu nhà có vẻ ngoài đơn giản này sẽ rất phù hợp với những bạn ưu tiên khía cạnh chức năng hơn là giá trị thẩm mỹ. Bản thân giá cả tất nhiên cũng rẻ hơn vì không có chi tiết nào phải làm thêm.

  40. Lan can cầu thang sắt mạ kẽm đẹp

  lan can cầu thang mạ kẽm đẹp

   

  Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài thanh thoát hơn và không có vẻ cũ kỹ thì bạn có thể chuyển sang sử dụng lan can sắt mạ kẽm. Mặc dù phong cách được đưa ra có xu hướng đơn điệu và rất cơ bản, nhưng vẻ ngoài độc đáo này thực sự sẽ tạo ra những điểm nhấn khác trong phòng.

   

  Trên là top 40 mẫu lan can cầu thang đẹp được Metal Decor Hòa Huy tuyển chọn. Nếu bạn yêu thích mẫu lan can cầu thang nào thì hãy để lại bình luận để chúng tôi biết nhé.

   

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539