Ngày đăng : 24/01/2021 - 9:46 AM

Mục lục

  BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM VÁCH TRANG TRÍ INOX XI MẠ PVD TẠI XƯỞNG QUẬN 12

         Metal Décor Hòa Huy cung cấp báo giá các sản phẩm nội thất inox trên toàn quốc đặc biệt là vách trang trí inox 304 giá tại xưởng quận 12, TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề thợ gia công ngày một nâng cao, thiết kế mẫu mã đa dạng tinh xảo để chúng tôi tự tin đưa đến quý khách hàng những dòng sản phẩm đẹp và chết lượng nhất. Không chỉ là sản phẩm, từng đừa con của chúng tôi tạo ra với xứ mệnh tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất, tạo điểm nhấn và làm nổi bật phù hợp với sở thích của khách hàng. Cùng Metal Décor Hòa Huy điểm qua những sản phẩm mà chúng tôi từng cung cấp cho khách hàng và những mẫu vách mới nhất tại xưởng nhé.

  Vách trang trí họa tiết tròn xi mạ PVD vàng hồng

  Vách trang trí họa tiết tròn xi mạ PVD vàng gold

  Quy trình tạo vách trang trí họa tiết tròn xi mạ PVD vàng hồng

  Vách hoa văn họa tiết hoa hướng dương

  Vách hoa văn họa tiết hoa hướng dương

  Vách hoa văn họa tiết hoa hướng dương

  Vách CNC họa tiết cồng chiêng

  Vách CNC họa tiết tự do

  Vách inox ghép họa tiết

  Vách ghep họa tiết

   

         Tất cả những dòng sản phẩm trên đều được sản xuất thủ công bởi các thợ gia công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt chuyên về inox nên sản phẩm bao giờ cũng là chất lượng cao nhất.

  *Các bạn có thể xem nhiều hơn về inox 304 ?

         Không chỉ đơn thuần là sản phẩm nội thất, từng sản phẩm sinh ra là để cho quý khách hài lòng, tân hưởng và ý nghĩa cho căn hộ của bạn. Đối với giá trị và công dụng của vách ngăn inox không thể bàn cãi với những tính năng vô cùng đa dạng với trang trí, ngăn đôi không gian và tạo điểm nhấn cho văn hộ. Bạn có thể xem chi tiết hơn về vai trò của vách ngăn inox trong nội thất tại đây ?

  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN INOX SO VỚI CÁC VÁCH NGĂN KHÁC

         Đối với các dòng sản phẩm từ inox, vách ngăn được xem như sản phẩm siêu bền với vật liệu unox 304 chống rỉ, chống phai màu và giảm độ bóng. Sự phản chiếu ánh sáng , kết hợp ánh đèn trong không gian căn hộ tao nên vẻ đẹp vô cùng thẩm mỉ đối với mọi sản phẩm. Tạo hình CNC từ inox tấm xi mạ nâng tầm vẻ đẹp sản phẩm lên một đỉnh cao mới về giá trị nội thất sản phẩm. Không những thế, vách ngăn inox chịu lực tốt, không sợ gãy vỡ do chấn động mạnh

  LÝ DO MÀ METAL DÉCOR HÒA HUY ĐƯỢC QUÝ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI

         Chúng tôi đực quý khách hàng tin tưởng ủng hộ 1 phần nhờ vào cái tâm của nghề, sự sáng tạo trong khâu chế tác sản phẩm, chất lượng đi đôi với tiến độ. Hình ảnh sản phẩm sau khi gia công giống 90-95% hình ảnh 3D hoặc yêu cầu của khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn đặc biệt ưu đãi dối với khách hàng của mình qua các chương trình giảm giá sản phẩm, tăng chiếc khấu và hỗ trợ vận chuyển các công trình trong nội thành TpHCM.

         Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Hy vọng có thể đem đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian tới.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539