Ngày đăng : 09/09/2020 - 10:16 AM

Mục lục

  CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CHO CHUNG CƯ ĐƯỢC RỘNG RÃI VÀ TỐI ƯU VẺ ĐẸP NỘI THẤT
  Trong thời buổi hiện đại, giá cả vật giá leo thang thì việc lựa chọn chung cư là tối ưu, vừa nằm ở trung tâm thành phố giúp giảm thời gian công việc đi lại và đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, đa phần chung cư hiện nay đều có kích thước hạn chế, nhỏ gọn và bất tiện nếu như ta không biết cách trang trí nội thất khiến không gian chật chội hơn. Do đó, việc tạo ra không gian mở để không gian rộng hơn sẽ giúp chúng ta thoải mái và yêu căn hộ của mình hơn.
  1) Ánh sáng và màu sắc cho phòng khách
  Phòng khách là nơi trung tâm của căn hộ, việc bố trí nội thất phòng khách không chỉ tăng tính thẩm mỹ căn hộ mà còn nói lên được tính cách của gia chủ.
  - Màu sắc : Màu sắc quyết định 1 phần nội thất căn phòng, hãy lựa chọn tông màu vàng trắng cho không gian kính, màu xám tro cho không gian gỗ và màu trắng hay xanh cho căn hộ hiện đại có nhiều inox
  - Ánh sáng: Hãy lựa chọn đèn treo có ánh sáng vàng đối với không gian kính và màu trắng sáng đối với phong cách hiện đại.
  2) Ưu tiên vật dụng treo tường
  Đa số chung cư đều có kích thước hạn chế nhưng vật dụng trong nhà thì rất nhiều, thay vì để dưới đất thì hãy ưu tiên các sản phẩm treo tường hoặc sản phẩm mỏng như Tivi treo tường, kệ treo tường, giá sách và tủ âm
  3) Hạn chế tối ưu các vật dụng không cần thiết hoặc dử dụng sản phẩm kết hợp
  Một số sản phẩm thông mình như Sofa kết hợp nệm phòng khi nhà có khách, bàn ghế thông mình có thể cất đi nhỏ gọn. Thay vì dùng sofa cồng kềnh thì ta dùng sofa thẳng, hiện đại nhỏ gọn hơn.
  4) Thay những vách ngăn xi măng bằng vách trang trí CNC mỏng gọn hơn
  Có thể ban chưa biết, vách CNC inox hay gỗ là sản phẩm vô cùng đặt biệt để hack không gian cho căn phòng của bạn. Với độ dày chỉ từ 3-5cm, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa hạn chế diện tích vừa tạo không gian mở cho căn phòng bạn có lối riêng và tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn.
  5) Hãy phối hợp phòng khách và bếp ở cùng một không gian
  Thay vì có thêm 1 phòng khách hay 1 phòng bếp nữa thì ta có thể tạo không gian chung cho 2 căn phòng này vì bếp không chiếm quá nhiều không gian cho bạn. Hãy dành diện tích còn lại để biến chúng trở thành 1 không gian riêng tư của bạn
   
  Hy vọng một số lưu ý của HH Decor có thể giúp các bạn có thể có thêm ý tưởng cho căn hộ của mình và góp thêm ý kiến dù không nhiều cho các bạn đam mê nội thất tham khảo thêm.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539