Ngày đăng : 04/05/2023 - 8:50 AM

Mục lục

  Chúng tôi vừa hoàn thành thành công công trình tại GARAND SALA HOTEL, một trong những dự án đáng chú ý nhất của chúng tôi trong năm nay. Với sự tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm nội thất inox mạ vàng đẳng cấp và sang trọng.

  công trình garand sala

  Trong dự án này, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nội thất độc đáo và đẹp mắt, bao gồm vách ngăn inox mạ vàng, kệ để rượu, quầy bar ốp inox trang trí mạ PVD. Với chất liệu inox mạ vàng cao cấp, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nội thất với độ bền và độ bóng cao, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng cho không gian nội thất.

   

  công trình garand sala 2

  Chúng tôi tin rằng việc hoàn thành dự án này là một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng tầm thương hiệu của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   

  công trình garand sala 3

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thực hiện các dự án nội thất inox mạ vàng trang trí, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp bạn tạo ra không gian sống và làm việc đẹp và sang trọng.

   

  công trình garand sala 4

   

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Dự án

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539