Ngày đăng : 20/04/2023 - 9:35 AM

Mục lục

  Metal Decor Hòa Huy hoàn thành một hạng mục trang trí nội thất đầy ấn tượng cho Spa Linh Anh. Dự án này là một trong những công trình đáng tự hào nhất mà chúng tôi đã thực hiện và nó chứa đựng tất cả những gì chúng tôi tâm niệm khi tạo ra những sản phẩm của mình: chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp mắt và tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất.

  dự án linh anh spa quận 7

  Hòa Huy đã sử dụng công nghệ mạ PVD vàng độc đáo của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất bắt mắt và bền vững, như vách ngăn inox mạ vàng, ghế sofa, bàn trà, kệ, tủ,... Với việc áp dụng kỹ thuật này, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe về độ bóng, độ bền và độ kháng ăn mòn của khách hàng.

   

  dự án linh anh spa quận 7 2

  Ngoài ra, Metal Decor Hòa Huy cũng đã tích hợp các đường nét, họa tiết và thiết kế trang trí phù hợp với phong cách và không gian của Spa Linh Anh. Tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi với kinh nghiệm và tâm huyết, để tạo ra một không gian sống động, hiện đại và tinh tế.

  dự án linh anh spa quận 7 3

  Chúng tôi hi vọng rằng những sản phẩm của chúng tôi có thể giúp cho Spa Linh Anh tạo ra một không gian hoàn hảo, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

  dự án linh anh spa quận 7 4

  Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công các sản phẩm inox mạ PVD vàng trang trí chất lượng cao, hãy liên hệ với Hòa Huy. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

   

  dự án linh anh spa quận 7 5

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Dự án

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539