GHẾ INOX VÀNG GOLD GH24

Giá: Liên Hệ

Ghế inox xi mạ PVD vàng gold chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất về dộ tinh xảo và tính thẩm mỹ của hàng mỹ nghệ cao cấp.

Chúng tôi nhận gia công sản phẩm đơn lẻ và số lượng lớn theo đơn đặt hàng của quý khách. Nhận gia công, thiết kế sản phẩm mỹ nghệ theo yêu cầu.

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, giày và trong nhà

Ghế inox xi mạ PVD vàng gold là sản phẩm mới đã và đang được phổ biến sử dụng rộng trong các không gian bếp hoặc phòng ăn hiện đại. Lý do mà ghế inox được ưa chuộng đó là gì ?

     1 - Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao cấp, với khung chân inox 304 với độ bóng hoàn hảo, gia công bởi những tay nghề cao cấp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Qua việc xử lí độ bóng gương của inox, sự hoàn mỹ trong mối ghép và đều màu trong lính vực xi mạ vàng đem đến sản phẩm ghế đẹp và phù hợp với không gian của bạn nhất.

    2 – Chất lượng sản phẩm siêu bền với bảo hành lên đến 2 năm, đảm bảo cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Inox 304 có độ bền cao, chống rỉ sét, ăn mòn và các tác nhân vật lí nhẹ khác.

     3 – Giá trị nội thất cao : Không những là sản phẩm đẹp mà ghế của Metal décor Hòa Huy đem đến cho quý khách hàng là sự nổi bật, ấn tượng và cao quý. Đẩy mạnh thêm giá trị của căn hộ, không gian gia đình bạn. Màu vàng từ xưa giờ đại diện cho cái đẹp, sự sang trọng quý phái và sự quý tộc. Ai lại không muốn biến không gian gia đình mình trở thành 1 nơi đáng sống, đáng để về nhất chứ.

     4- Giá thành thấp : Đảm bảo cho quý khách hàng giá thành ưu tiên thấp nhất, giá tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo quý khách hàng giá thành tốt nhất với chất lượng cao.

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

SST

Đặc Tính

Chi tiết

1

Kích thước

Theo yêu cầu khách hàng

2

Khung chân

Khung inox 304

3

Bọc nỉ

Nhung, da hoặc nỉ

4

Xi mạ

Vàng gold, hồng, vàng hồng …

CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

Sản Phẩm

Click to Call

097 4748 539

facebook
Zalo
Hotline: 097 4748 539
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539