Ngày đăng : 22/10/2020 - 9:41 AM

Mục lục

  SỰ BÙNG NỔ CỦA NỘI THẤT INOX ĐÃ VÀ ĐANG LÀ TÂM ĐIỂM NỘI THẤT CỦA 2020 VÀ GƯƠNG TRANG TRÍ KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN ĐỂ SOI RỌI NỮA MÀ ĐÃ TRỞ THÀNH SẢN PHẨM NỘI THẤT HIỆU QUẢ CAO

  Những thiết kế độc đáo của gương trang trí nghệ thuật dần không thể thiếu cho căn hộ tuyệt vời của bạn. Không đơn thuần chỉ để phản chiếu đời sống mà còn là sản phẩm nghệ thuật nội thất đặc sắc. Một số sản phẩm nội thát của Metal Decor Hòa Huy sẽ giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn cho căn phòng ấm áp của mình.

  1- Vách gương trang trí

  Không chỉ đơn thuần là 1 chiếc gương tách biệt , vách gương là thiết kế nổi trội của nội thất hiện đại. Với yêu cầu tinh xảo, phù hợp và tiết kiệm diện tích thì vách gương 4 tấm trang trí là điều mới lạ cho khách và cả chủ nhà. Với công dụng như vừa là vách ngăn phân tách không gian của gia đình bạn cũng như để tăng chiều sâu ngôi nhà. Vật liệu inox 304 xi mạ vàng gold siêu bền siêu nổi bật kết hợp với kính thủy bỉ để tạo chiều sâu và sự thoải mái càng làm tăng giá trị của sản phẩm.

  Hoặc bạn có thể dùng 1 bên đá 1 bên kính để tăng sự nổi bật hơn nữa cho vách ngăn của mình.

  2- Gương toàn thân:

  Không quá nổi trội, không quá nhiều tính nghệ thuật, sự đơn giản và độc đáo bởi khổ rộng và bo viền góc hài hòa là yếu tố tạo nên gương treo tường toàn thân. Không những kích thước lớn và chiều sâu rộng hơn bình thường mà gương toàn thân còn hài hòa bởi bo viền inox xi mạ hoặc bằng sắt tĩnh điện. Bao da bên ngoài tạo hình thái cổ điển, kết hợp mặt kính thủy tăng chiều sâu cho không gian của mình. Một số mẫu khác như:

  Giúp bạn có thể treo trên tường hoặc dựng thẳng đứng, thích hợp cho không gian phòng ngủ, phòng vệ sinh hoặc Spa, Shop ...

  3- Gương nhà tắm 

  Hầu như phòng tắm đều bắt buộc có gương như công cụ để ngắm mình trong đó hoặc để trang điểm. Vậy tại sao không tăng tính đặc sắc của chiếc gương phòng tắm để có thể biến nó thành 1 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. 

  Không chỉ đơn lẻ 1 chiếc, sự sáng tạo của các nhà thiết kế Metal Decor Hòa Huy sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

  4- Gương treo tường

  Có thể nói gương treo tường ngày một xuất hiện nhiều hơn trong nội thất của chúng ta, đặc biệt là phòng khách. Với bề ngoài đẹp mắt hoa văn cách điệu trên nền inox xi mạ phản chiếu ánh sáng đèn phòng khách cũng với mặt kính thủy bỉ, kính thủy trà ... làm cho gương troe tường nhà bạn độc đáo hơn, có thể dùng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc để trang điểm làm đa dạng công dụng  và mẫu mã của sản phẩm. Cùng ngắm nhìn nhiều hơn nữa sản phẩm chúng tôi nhé

  5- Gương trang điểm 

  Đối với mỗi phòng ngủ, 1 chiếc gương cho bàn trang điểm hoặc đơn giản 1 chiếc gương nhỏ tạo điểm nhấn là không thể thiếu. Với sự lựa chọn nhỏ gọn hoặc khung bao đầy đủ mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Có thể để bàn hoặc kết hợp với bàn trang điểm đều đem lại cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

  Hy vọng một số lựa chọn của Metal Decor Hòa Huy sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chon cho căn hộ của mình.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539