Ngày đăng : 04/09/2020 - 9:44 AM

Mục lục

  CHẤT LƯỢNG TẠO RA SỰ UY TÍN, NHƯNG THỜI GIAN VÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DOANH NGHIỆP

             Sự trùng lặp trong thiết kế nội thất là điều gặp phải của hầu hết các công ty thiết kế nội thất nói chung và các cơ sở Decor nói riêng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đem đến một số điều có thể giúp bạn đi đúng hướng hơn về thiết kế nội thất của mình.

  1- Sử dụng đồ nội thất hợp với không gian căn hộ của bạn

       Không gian quyết định đến nội thất của bạn, bạn không thể nào đem những sản phẩm cổ trang vào một phong cách Tây Á hiện đại, cũng như một căn hộ cổ trang lại có những sản phẩm quá hiện đại. Tuy nhiên, một số điều khác biệt trong chuẩn mực sẽ giúp tạo nên sự mới lạ cho căn hộ của bạn như:

  - Một chút kim loại trong phong cách bán cổ điển như vách trang tria CNC chẳng hạn

  - Bàn consol là sản phẩm nội thất không bao giờ lỗi thời đối với mọi loại không gian

  2- Hãy hướng thiết kế của bạn theo sự kết hợp tuyejt đối giữa đèn và vật liệu

      Có thể bạn chưa biết, ánh sáng là hiệu ứng tốt nhất để làm đặc trưng sự hiện đại sang trọng cho không gian căn hộ của bạn. Bạn đang nghĩ đến điều gì nhỉ, đúng vậy, tường kính trang trí là một ý tưởng không tồi. Vừa làm rộng không gian, vừa phản chiếu ánh sáng cực tốt cho căn hộ của bạn.

  3- Màu sắc là yếu tố quan trọng nói lên timnhs cách của gia chủ:

         Bạn thích sự cổ trang hãy ưu tiên lựa chọn những màu sắc tối, đặc biệt là ưu tiên gỗ trong căn phòng của bạn. Bộ bàn trà bằng gỗ hay trần nhà lựa chọn khá hợp lí đấy. 

     Bạn thích sự thơ mộng, lãng mạn thì hãy lựa chọn những sản phẩm màu sắc nhẹ nhàng như mây, tranh treo tường hay thảm nhà bắt mắt

     Và bạn là tín đồ của sự hiện đại và cổ điển, hãy lựa chọn cho mình phong cách tân thời. Phong cách có lẽ là sự lựa chọn hiện đại của thiết kế nội thất, xu hướng đi đầu cho thiết kế căn hộ 2020.

  Một số ý kiến được rút ra từ chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho các nhà thiết kế tham khảo và tư vấn khách hàng hợp lí hơn. Không chỉ sự tinh tế trong nội thất mà còn chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu.

   

   

   

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539