Ngày đăng : 17/04/2023 - 9:17 AM

Mục lục

  Công ty gia công nội ngoại thất trang trí bằng inox Metal Decor Hòa Huy vừa hoàn thành một công trình tuyệt vời cho Spa Linh Anh tại Vũng Tàu.

  công trình spa linh anh vũng tàu

  Với sự kết hợp giữa chất liệu inox và mạ vàng, chúng tôi đã tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho Spa Linh Anh.

   

  công trình spa linh anh vũng tàu 2

  Các hạng mục được thực hiện bao gồm cửa inox mạ vàng, bàn ghế chân inox mạ vàng, ốp quầy tường với nẹp inox trang trí,... Chúng tôi đã thực hiện các chi tiết tinh tế và hoàn thiện để đảm bảo sự sang trọng và độ bền của các sản phẩm.

   

  công trình spa linh anh vũng tàu 3

  Spa Linh Anh là một địa điểm nổi tiếng để thư giãn và nâng cao sức khỏe tại Vũng Tàu. Với công trình này, chúng tôi đã mang đến một không gian đẳng cấp và chuyên nghiệp để khách hàng của Spa Linh Anh có thể thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

   

  công trình spa linh anh vũng tàu 4

  Metal Decor Hòa Huy tự hào về hàng mục này bởi nhận được rất nhiều lời khen từ chủ đầu tư. Chúng tôi tin chắc rằng vẻ thẩm mỹ, cao cấp mà mình mang lại sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi bước đên Spa Linh Anh và giúp nâng tầm thương hiệu của họ.

   

  công trình spa linh anh vũng tàu

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Dự án

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539