Ngày đăng : 15/04/2021 - 1:48 PM

Mục lục

  TẠI SAO NỘI THẤT INOX LẠI CÓ GIÁ CAO HƠN RẤT NHIỀU LẦN SO VỚI NỘI THẤT KHÁC ?

                  Cập nhật xu thế chung về nội thất hiện đại, yêu cầu giá trị sản phẩm nội thất ngày càng cao, sự khác biệt tạo ra được dấu ấn riêng cho mỗi đơn vị nội thất. Tuy nhiên, ta đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm từ gỗ và sắt thép thông thường bởi sự lựa chọn cạnh tranh về giá cả và những sản phẩm lối mòn thông thướng. Được du nhập vào nước ta vào những năm gần đây, nội thất inox được xem như là cơn sốt nội thất với những giá trị và nết đẹp của từng sản phẩm đem lại. Sự cải tiến trong quá trình thiết kế và sự hiện đại của nội thất inox đang đẩy nguồn vật liệu này trở nên gần gũi và được đưa vào nhiều hơn trong căn hộ của người Việt.

                  Có lẽ trong mỗi chúng ta không chỉ khách hàng mà còn cả đơn vị thiết kế luôn lựa chọn cho bản thân hoặc khách hàng những sản phẩm có giá thành tốt mà quên mất giá trị sản phẩm để lại. Đôi khi chúng ta thích nguồn vật tư inox bởi những lợi ích mà nó đem lại những vì giá thành mà chúng ta lại bỏ qua. Do đó, hôm nay Metal Décor Hòa Huy sẽ cho các bạn biết tại sao nội thất inox lại có giá trị cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự mà vật liệu khác.

                  Đầu tiên, tôi xin giới thiệu cho các bạn biết thế nào là inox và những loại inox nào được dùng nhiều nhất trong trang trí nội thất.

  1 – Thế  nào là nội thất inox

                  Nội thất inox là những sản phẩm được cấu tạo đa phần là inox (Inox 304 là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ kệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%) với các biên dạng như khung xương, khung viền, nẹp la hoặc các bộ phận chịu lực của sản phẩm. Được kết hợp đi kèm với một số vật liệu khác như gỗ, đá, nhựa hoặc sắt … Đa phần sản phẩm nội thất inox có vè ngoài sáng bóng ánh kim và nổi bật hơn tất cả các nguồn vật liệu khác. Mang được vẻ phản chiếu ánh sáng của niken mà nội thất inox được dùng nhiều trong các căn hộ Luxury và dần xuất hiện nhiều trong nội thất căn hộ của từng khách hàng. Với công nghệ xi mạ PVD bám phủ vào lớp vật liệu đảm bảo cho sản phẩm không bị nhùng mà sáng bóng gương hoặc ánh kim tạo nên nét ấn tượng riêng của từng sản phẩm.

                   Những loại inox phổ biến trong trang trí nội thất :

  • Inox 304 : Được dùng nhiều cho các sản phẩm hiện đại, có khả năng chống rỉ cao và độ cứng cũng như độ bền sản phẩm hoàn hảo hơn so với phần còn lại.
  • Inox 201 : Dùng nhiều cho các sản phẩm nội thất trong nhà, nơi không tiếp súc nhiều với mưa nắng hoặc nguồn axit nhẹ vì loại này dễ bị rỉ và tối màu hơn inox 304.
  • Inox 316: DÙng nhiều cho các sản phẩm bếp hoặc vệ sinh inox bởi tính chịu axit cao, chống rỉ sét và đặc biệt chịu nhiệt tốt

   

  2 – Vì sao nội thất inox thường có giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm nội thất tương tự.

                  Có lẻ nhắc đến inox là nguồn vật liệu được xem như ở mức giá trị cao, chất lượng và mang vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm nội thất inox đặc biệt cao hơn 3 đến 4 lần so với các dòng nội thất khác như sắt hay gỗ, và lí do mà giá thành sản phẩm được đôn lên cao phải kể đến các vân đề như :

  • Vật liệu inox có độ khó gia công cao hơn các vật liệu thông thường bởi độ cứng trong kết cấu sản phẩm
  • Độ bền sản phẩm nội thất khá cao do tránh được sự rỉ sét trong quá trình sử dụng do không khí và nước tiếp súc.
  • Độ bóng sản phẩm hoàn hảo có thể soi gương và hiệu quả trong việc phản chiếu ánh sáng của không gian tạo ra hiệu ứng sang trọng và rộng rãi cho không gian gia đình bạn.
  • Vật liệu xi mạ PVD bám vào lớp bề mặt tạo ra hiệu ứng bóng gương bởi các màu sắc như vàng, đỏ, trắng, đen ..
  • Các bước gia công khá phức tạp : Thay vì chỉ 4 bước trong gia công sắt thì gia công inox cần phải dùng đến 12 bước để có thể đánh bóng và lên màu sản phẩm.
  • Thời gian gia công lâu hơn do trải qua nhiều bước, để đạt được sản phẩm không có 1 vết xước nào đảm bảo cho sarnphaarm phải được bọc kĩ và không có 1 va chạm nào dù là nhỏ nhất.

                  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nội thất inox, tuy nhiên, để cho khách hàng có thể yên tâm đưa căn hộ và sản phẩm vào thì đó là bước vô cùng khó khăn bởi không phải đơn vị nào cũng có thể hoàn thiện sản phẩm nội thất một cách hợp lí nhất. Metal Décor Hòa Huy đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với phương châm đẹp, chất lượng và hoàn thiện nhất. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều ưu đãi để có thể hoàn thiện và làm tăng gấp nhiều lần giá trị của căn hộ của bạn.

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  f1Địa chỉ: 3/18 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  f2Tel: 097 4748 539

  f3Email: hh.metaldecor@gmail.com

  f4Website: metaldecor.vn

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539