Ngày đăng : 01/03/2021 - 11:33 AM

Mục lục

  METAL DECOR HÒA HUY – NHẬN GIA CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT INOX

            Là đơn vị đi đầu luôn cập nhật những xu thế trang trí nội thất mới và sáng tạo nhất trong lĩnh vực Inox décor, chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm của mình có thể đem đến những vẻ đẹp và góc nhìn mới cho nội thất Việt. Không những luôn chia sẻ cho khách hàng những phong cách nội thất mới, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối uu phù hợp và hợp giá thành nhất cho căn hộ của bạn.

  1. Làm sao để lồng ghép các sản phẩm nội thất inox cho phù hợp.

            Đối với khách hàng, sự hài lòng trong không gian sống của mình là điều mà bất kì ai cũng muốn hướng tới. Một số sản phẩm nội  thất inox vàng gold hoặc các màu săc nổi bật khác là điều cần thiết trong không gian gỗ hoặc đá. Tuy nhiên, việc lồng ghép các sản phẩm nội thất inox sao cho phù hợp không phải nhà tư vấn nội thất nào cũng có thể đáp ứng được. Những tiêu chí để lồng ghép sản phẩm sao cho phù hợp nhất :

  • Sản phẩm nội thất inox có cấu tạo đặc biệt phù hợp với không gian nội thất của bạn ( bạn có thể xem nhiều hơn tại bài viết : Mẹo thiết kế nội thất cho căn hộ mini )
  • Sản phẩm được đặt đúng vị trí và chức năng của nó ( Bạn có thể tham khảo tại bài viết: Nội thất trang trí inox )
  • Việc lồng ghép sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất : Đa số sản phẩm nội thất inox đều mang vẻ sáng bóng, vì thế nếu bạn không cản thận lạm dụng sản phẩm nội thất quá nhiều sẽ tạo ra hiệu ứng sáng quá mức cho căn hộ của bạn.
  • Sản phẩm nội thất phải theo đúng thiết kế mẫu đã đưa ra và không ảnh hưởng đến các sản phẩm nội thất khác
  1. Vì sao không nên lạm dụng quá mức sản phẩm nội thất inox

            Nội thất inox là một trong những sản phẩm được xem như mang thương hiệu cho các căn hộ biệt thự hay phù hợp với những khách hàng theo xu hường hiện đại. Với vẻ sáng bóng của mình thì có thể nói nội thất inox mạ PVD là một trong những sản phẩm mang giá trị nội thất bật nhất.

            Tuy nhiên, không vì những ưu điểm mà sản phẩm đem lại mang hết vào trong căn hộ của bạn bởi:

  • Nội thất inox có giá thành khá cao so với mặt bằng chung của nội thất, vì thế nếu kinh tế của bạn ở mức bình thường thì nên lựa chọn việc nội thất gỗ sẽ đảm bảo cho bạn ở một số hạn mục.
  • Việc sáng bóng gương của inox khi kết hợp với ánh sadng có thể tạo ra những hiệu ứng sáng chói không cần thiết cho căn hộ, đặt biệt là những không gian tĩnh, cổ điển việc chói quá mức là điều không cần thiết.
  • Khi bạn đưa quá nhiều sản phẩm inox bóng vào 1 không gian kính, việc tạo hiệu ứng soi gương ở quá nhiều vị trí khiến bạn có cảm giác inox không là điểm nhấn của căn hộ.
  1. Vì sao cơ sở sản xuất nội thất inox ít hơn mặt bằng các sản phẩm khác

            Không như các mặc hàng nội thất khác như gỗ hay sắt, nội thất inox mang vẻ đẹp nhiều hơn và giá trị cao hơn so với các sản phẩm còn lại. Về cấu trúc, inox khá cứng và khá khó gia công hơn sắt, ngoài ra hầu như tất cả các sản phẩm nội thất inox đều được gia công bóng gương, trải qua nhiều giai đoạn đánh bóng lành nghề mới có thể tạo ra được sản phẩm ưng ý. Chỉ một vết xước nhỏ cũng phá hủy đi cả sản phẩm do đó nếu thợ của bạn không ổn sẽ tốn thời gian cũng như chất lượng sản phẩm cho không gian cũng như đơn hàng của mình.

            Với nhiều năm trong nghề cũng như chuyên về inox thì chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng cũng như các nhà tư vấn nội thất sự an tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ gia công các hạng mục. Những ưu đãi mang đến cho quý khách là tâm huyết cũng như hỗ trợ qua lại để đảm bảo cho không gian nội thất sang trọng và bền vững nhất.
            Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Metal Décor Hòa Huy trong suốt thời gian qua.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539