Ngày đăng : 09/10/2019 - 6:25 AM

Mục lục

  Nẹp inox trang trí là gì ? 

  Nẹp inox trang trí là loại nẹp được gia công sản xuất từ inox để gắn trang trí lên sàn, tường và trần; Nẹp inox trang trí được gắn tại những vị trí tiếp nối của hai mảng vật liệu lớn không đủ khổ, hai mảng vật liệu khác nhau, ngạch cửa, cạnh tường... nhằm mục đích giải pháp che các khuyết điểm tiếp nối đó như mép sàn, chân tường, bảo vệ cạnh tường,..tạo điểm nhấn, hài hòa, mạch lạc, tinh tế hơn giữa các vật liệu tiếp nối đó, mà không bị rời rạc.

  Nẹp inox trang trí inox gia công với nhiều màu sắc tùy theo nhu cầu của mỗi người như: màu vàng gold, mùa vàng hồng, màu bronze, màu đen,... cùng với nền inox bóng gương 8k, hoặc mờ hairline tạo nên những ánh kim của inox trang trí tạo cho căn nhà bạn thêm lung linh, phong cách sang trọng, đầy cá tính.

  Căn nhà bạn là nơi để nghỉ ngơi, học tập, làm việc, còn là nơi thể hiện tính cách và địa vị của gia chủ. Nẹp inox trang trí tạo sự hài hòa và ấn tượng cho căn nhà bạn là điều mà ai cũng hướng tới. Thông qua nẹp inox trang trí, bạn có thể thể hiện gu thẩm mỹ và nét tính cách của mình. Chính vì thế, nẹp inox trang trí và tô điểm ngôi nhà là yếu tố vô cùng quan trọng. Và cũng chính vì thế nẹp inox rất được dùng phổ biến và xu hường hiện nay.

  Công ty TNHH Metal Decor Hòa Huy là đơn vị cơ khí nội thất chuyên gia công, sản xuất các hạng mục kim loại trang trí, nội thất kim loại,...

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0974 748 53

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539