Ngày đăng : 23/01/2021 - 10:18 AM

Mục lục

  SỰ KHÁC BIỆT VÀ ỨNG DỤNG CỦA KỆ TREO, KỆ ĐỨNG TRONG NỘI THẤT.

           Đối với nội thất, những sự lựa chọn hông minh bắt nguồn từ những sản phẩm nhỏ nhặt và thể hiện cái đẹp nội thất đặc biệt nhất. Đi liền với khách hàng những sản phẩm kệ sách, kệ ngăn vách tường với những vật liệu đơn giản gần gữi với mọi người từ nhiều năm nay như gỗ hoặc sắt sơn tĩnh điện thì kệ inox xi mạ PVD được ra đời như một giải pháp hiệu quả để cân bằng tất cả các yếu tố trong nội thất. Hôm nay, cùng Metal Decor Hòa Huy tìm hiểu một số mẫu sản phẩm kệ mới nhất trên thị trường hiện nay nhé .

  SỰ KHÁC NHAU GIỮA KỆ ĐỨNG VÀ KỆ TREO TƯỜNG

            Cả 2 sản phẩm đều mang những đặc trưng nhất định và những yêu cầu cần thiết cho không gian nội thất. Kệ trang trí đứng khá quen thuộc với những khách hàng của hàng inox mỹ nghệ từ xưa, còn kệ treo được cải tiến để đẹp, hiện đại và thích hợp với nhiều không gian hơn. Tìm hiểu một số sự khác nhau, ưu điểm và ứng dụng từng sản phẩm để khách hàng hiểu hơn về xu hướng mới của thị trường.

  1. Kệ trang trí đứng

            Kệ trang trí đứng đã khá quen thuộc trong lối kiến trúc đa phần của các nhà thiết kế với những vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thể hiện sự quý tộc của giới thượng lưu. Được gia công tỉ mỉ với vật liệu bền, sáng bóng thể hiện qua sự ánh kim của sản phẩm. Đa dạng trong màu sắt với phương pháp xi mạ PVD đa dạng màu như vàng gold, vàng hồng, hồng, trắng, đen … Kệ trang trí đứng đa dạng mẫu mã với các thiết kế được cải thiện theo từng năm để phù hợp với các căn hộ khác nhau.

            Được thiết kế phổ biến với thiết kế khung xương thẳng, vững chắc  và kết hợp nhiều nguồn vật liệu khác như gỗ, đá, kính cường lực… Ngày nay, để tạo ra sự đa dạng về mẫu mã, các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều mẫu mã với kiểu dáng uốn cong hài hòa và đẹp mắt hơn, biên dạng tròn theo khung tường hoặc được ghép nối CNC tinh xảo. Một số ứng dụng đặc trưng của kẹ trang trí trong thiết kế nội thất :

  • Kệ trang trí được đưa vào nội thất như khu vực để trưng bày các sản phẩm kuu niệm, kỉ vật tại các vị trí trung tâm, đặc biệt là phòng khách trong căn hộ.
  • Vừa là nơi trưng bày sản phẩm, vừa có tác dụng như vách ngăn, nếu biết cách phối hợp hợp lí có thể biến kệ trang trí thành sản phẩm vách ngăn nổi bật nhất trong căn hộ.
  • Một trong những sản phẩm nội thất không thể thiesu trong căn hộ của bạn với các ưu điểm như : kích thước nổi bật với màu sắc sáng bóng dễ thu hút ánh nhiefn của mọi người, thiết kế hiện đại và trị của sản phẩm cao vượt bật so với các sản phẩm nội thất khác.
  • Thường được đặc đứng chân xuống sàn nhà hoặc ép đứng vào tường để tạo sự cố định. Được dùng nhiều cho các căn hộ, chung cư, villa, Reort …
  • Ngoài ra, các biến thể của kệ trang trí đứng có thể dùng để trang trí các sản phảm của shop, Spa hoặc cho công ty, văn phòng...

  1. Kệ  trang trí treo tường

            Kệ trang trí treo tường được xem như biến thể của kệ trang trí đứng với các đặc tính nổi bật hơn về vẻ đẹp, thiết kế, tiết kiệm không gian và ứng dụng thưc tiễn cao hơn. Mang những đặc điểm sẵn có của kệ đời trước như inox 304 siêu bền đẹp với thời gia, độ bóng hoàn hảo được gia cong bởi các thợ có tay nghề và kinh nghiệm, thiết kế khung thẳng hoặc uống cong theo địa hình để cân bằng hài hòa với mọi loại không gian.

            Kệ trang trí treo tường tuy chỉ vừa mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã để laic ho khách hàng và các nhà thiết kế những ấn tượng đặc biêt  với những đặc tính đặc biệt mà chúng đem lại :

  • Thiết kế gần nhưng hoàn hảo với đa dạng thiết kế như tròn, vuống, gợn sóng hay lắp theo địa hình.
  • Tiết kiệm diện tích như treo tren cao hoặc chia nhỏ để treo các khu vực khác nhau
  • Kệ được gắn liên kết trực tiếp với tường bằng bass inox siêu cứng vững có thể đặt các vật dụng nặng lên đến 100kg
  • Thích hợp cho các không gian có diện tích nhỏ như quán, shop, khu vực tiếp suc nước nhiều nhu Resort, hồ bơi, văn phòng, công sở ….
  1. Sự kết hợp giữa kệ đứng và kệ treo trong thiết kế nội thất

  Vì đều là những sản phẩm có nhiều ứng dụng trong thiêt kế nội thất nên sự kết hợp giữa 2 sản phẩm kệ này đặc biệt hài hòa nếu như chúng ta hiểu được công dụng cũng như đặc tính nội thất của chúng để kết hợp tạo ra sự tối ưu nhất trong thiết kế cũng như công dụng của sản phẩm. Cùng ngắm nhìn một số sự kết hợp này nhé.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539