Ngày đăng : 10/07/2020 - 8:49 AM

Mục lục

  1. Những yếu tố mà mặc hàng nhập khẩu được cạnh tranh lớn trên thị trường.

        Hầu hết các dòng sản phẩm nội thất ngày nay đều được bắt nguồn từ hàng ngoại nhập, cụ thể hơn là các mặc hàng từ Trung Quốc. Với phương châm sản xuất sản phẩm hàng loạt, kinh doanh trên mô hình thương mại nên đa phần giá cả các sản phẩm nhập có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng sản xuất nhỏ lẻ tại Việt Nam. Lý do mà những sản phẩm Trung Quốc lại có giá thành rẻ :

  - Đầu tiên phải kể đến chất liệu tạo nên sản phẩm : Một số mặt hàng nhập trôi nổi trên thị trường hiện nay vẫn chưa được cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Với những người chưa có kinh nghiệm trong đánh giá thì không thể nào biết được vật liệu inox mình đang dùng là loại sản phẩm nào : Inox 304, inox 201, sắt hoặc thép.

  - Gia công hàng loạt : Sự tỉ mỉ trong khâu gia công ảnh hưởng rất nhiều đến chát lượng sản phẩm : Một dòng sản phẩm nhập có giá rẻ đôi khi sấp nửa giá 1 sản phẩm sản xuất trong nước, sự hàn gắn , thao tác tạo ra sản phẩm một cách ồ ạt , đôi khi chạy theo lợi nhuận dẫn đến 1 số sản phẩm có dộ bền không hề cao

  - Hạn chế về kích thước và yêu cầu sản phẩm : Vì là mặc hàng thương mại nên đôi khi bạn cần một sản phẩm theo ý muốn nhưng lại không có , đó cũng là một bất tiện đối với các mặt hàng nhập khẩu.

  2. sự thành công của những sản phẩm nội thất kim loại trong nước 

      Những sản phẩm trong nước đa phần nghiên về thị yếu nhu cầu của thị trường , là những mặt hàng nội thất kim loại đa dạng, nơi mà bạn đặt niềm tin vào sản phẩm được lựa chọn .

  Đối với các sản phẩm trong nước: Giá thành sản phẩm sản xuất theo yêu cầu hầ như sẽ có giá cao hơn đối với sản phẩm nhập khẩu, đánh đổi giá thị trường thì chúng ta có vô vàng những lợi ích mà sản phẩm sản xuất nội địa đem lại.

  - Sản xuất theo yêu cầu khách hàng : Đối với các sản phẩm trong nước , đa phần sản xuất theo quy mô nhỏ lẻ, quy trình tách rời, đảm bảo cho bạn những đơn nhỏ lẻ, những dòng sản phẩm mới, theo yêu cầu thiết kế riêng của các kiến trúc sư hay nhà thi công.

  - Theo dõi được quy trình sản xuất : Trong khi các mặc hàng Trung Quốc đã đến tay người dùng khi sản phẩm có sẵn thì ở đây, tại nơi sản xuất , ta biết dược sản phẩm mình cần tìm đã gia công đến quy trình nào, dễ theo dõi hay chỉnh sửa sản phẩm.

  - Đảm bảo chất lượng và tiến độ sản xuất : Một sản phẩm bạn được theo dõi từ lúc chỉ là phôi đến khi hình thành thì bạn sẽ biết chắc chắn đó alf vật liệu gì, kiên kết, gia công, xi mạ như thế nào .

  - Thương hiệu Việt : Metal Decor Hòa Huy luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm ưu đãi nhất . Chất lượng , tiến độ thi công được đôi bên theo dõi và hợp tác công khai, tránh được các rủi ro khi khai báo sản phẩm , sai soát khi lawsp rép gia công .

   

   

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539