Ngày đăng : 28/07/2020 - 3:09 PM

Mục lục

  Nẹp inox chữ U là gì?

  Nẹp inox chữ U là sản phẩm phụ kiện nội thất có chất liệu bằng inox được sử dụng phổ biến bởi tính chất thẩm mỹ, độ bền cao, độ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Nó có chức năng chính là ốp vào các khoảng giữa vật liệu nhằm che đi khuyết điểm của sản phẩm và giúp sản phẩm đẹp hơn, nhìn hoàn mỹ hơn.

  Lưu Ý: trên thị trường hiện nay có 2 loại nẹp inox chữ U đó là inox U 304 là loại nẹp Công Ty Chúng Tôi đang sản xuất và inox U 201 với chất lượng kém hơn

  Là nhà máy sản xuất Inox hàng đầu Việt Nam, Công Ty cung cấp đầy đủ mọi đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Với đa dạng mẫu mã khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Nẹp Inox Chữ V cực kỳ đẹp sử dụng cho bo góc tường 90 độ, khiến công trình trở nên đẹp lộng lẫy và bảo vệ góc cạnh tường theo yếu tố thời gian.

   

  nẹp chữ u trong trang trí nội thất

   

  Tại sao nên sử dụng nẹp inox U vào trang trí nội thất

  Inox chỉ U được công ty sản xuất với chất liệu inox 304 nên không bị oxy hóa hoặc bay màu theo thời gian và một điều chắc chắn rằng cứng hơn vật liệu khác nên có độ bền rất cao.

  Nẹp inox chữ u có nhiều ưu điểm

  Nẹp inox chữ U có nhiều ưu điểm hơn các loại nẹp khác nên được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất

  Là đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam nên có thể đáp ứng mọi đơn hàng theo kích thước, số lượng khác nhau theo yêu cầu của Khách Hàng.

  Nẹp U Inox Vàng bóng gương sử dụng trang trí tủ gỗ

  nẹp inox chữ u trong tủ gỗ

   

  Nẹp Inox do Nội Thất Metal Decor cung cấp có màu sắc đa dạng với độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao và cam kết bảo hành theo thời gian.

  Để sản phẩm Inox nẹp đẹp lóng lẫy theo thời gian đòi hỏi phải có cách thi công dán nẹp inox chuyên nghiệp bởi các thợ lành nghề. Sau đây Công ty lưu ý một số cách thi công và bảo quản nẹp inox khi thi công mà công trình chưa hoàn thành như sau:

  • Thi công bằng cách sử dụng keo chuyên dụng để liên kết và định vị nẹp lên vị trí theo yêu cầu

  • Trong quá trình thi công không được xé lớp bảo vệ bề mặt bên ngoài thanh inox, tránh để bụi bẩn dích vào. Trường hợp bị rách tấm bảo vệ và dính bụi bẩn lên bề mặt inox thì phải sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn, tránh không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn cao.

  KÍCH THƯỚC NẸP INOX CHỮ U

  Sử dụng inox 304 độ dày thường 1mm, với màu sắc đa dạng và kích thước khác nhau. Inox chỉ U đang phổ biến trên thị trường hiện nay là: U5 (10x5x10 mm) dài 2m4 và U10 (10x10x10mm) dài 2m4. Ngoài ra còn có các kính thước như U15, U20, U25, U30… Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá nẹp inox chữ U để có thể lựa chọn mua nẹp inox chất lượng, giá tốt với số lượng lớn bạn nhé.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539