Ngày đăng : 10/04/2021 - 11:21 AM

Mục lục

  BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM LUXURY PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI TPHCM

       Đối với chị em phụ nữ thì nơi đem lại sự thoải mái và thư giãn là góc trang điểm của mình, nơi mà họ có thể ngắm nhìn bản thân mình, tô điểm cho vẻ đẹp của mình hoặc đơn giản tẩy trang vào cuối ngày. Một cố gái đẹp trong không gia phòng ngủ không thể thiếu được 1 chiêc bàn phấn đẹp và hiện đại, không chỉ đơn thuần là chiếc bàn thông thường mà bàn phấn còn được xem dần như 1 món trang trí nội thất vô cùng hiện đại.

       Việc sử dụng bàn trang điểm cũng như bố trí các phụ kiện đi kèm sản phẩm sao cho phú hợp không chỉ tạo ra không gian phù hợp cho gia đình bạn mà còn nói lên tính cách cũng như cách sống của người phụ nữ trong gia đình, vì thế không nên bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đôi khi ta thường lầm tưởng giữa cái cần thiết và cái đẹp mà từ đó chọn đại cho mình những sản phẩm khoongphuf hợp với không gian và phong cách căn hộ để rồi cảm thấy không được hài lòng trước không gian thư giãn của mình.

       Ai cũng muốn cho không giant rang điểm được đep và lộng lẫy phù hợp nhất, những không phải srn phẩm nào bạn cảm thấy đẹp thì đưa vô nội thất đều đẹp cả. Hôm nay Hòa Huy sẽ tư vấn cho quý khách hàng một số sản phẩm bàn trang điểm mới nhất được thiết kế bởi những nghệ nhân đầy tâm huyết và sáng tạo với nghề. Thay vì những mẫu bàn trang điểm đơn giản bằng gỗ hay sắt thông thường, chúng tôi lựa chọn inox 304 xi mạ PVD với những đặc tính nổi bậc mà không một loại vật liệu nào có thể sánh được như:

  • Mang được vẻ đẹp tổng hợp từ nhiều mẫu sản phẩm khác nhau bởi sự kết hợp giữa gỗ và inox hoặc đá. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có kết hợp kính, decal để tạo nên sự đặc biệt và hài hòa của sản phẩm.
  • Sang trọng bởi những đường nét hoa văn mỹ nghệ, màu sắc tinh xảo nổi bật bởi ánh sáng của inox mạ PVD vàng, trắng, đen …
  • Sự bền bỉ đối với thời gian là điều không thể không nhắc đến đối với sản phẩm từ inox mạ PVD bởi tính chất không rỉ, bền màu và cứng vừng không chịu nhiều tác động của không gian.
  • Sản phẩm inox mạ PVD là đại diện cho cacsi đẹp nội thất hàng đầu bởi vẻ bóng gương, sự đắc đỏ và tỉ mỉ trong từng mối ghép không như sắt hay nhom chỉ ghép mài sơ rồi sơn lên, mạ PVD là cả 1 dây chuyền công nghệ để tạo nên sản phẩm bóng gương từ những thanh inox thô. Đó à cái tâm mà mỗi người thợ mỗi người nghệ nhân đặc trái tim của mình vào sản phẩm

       Giá cả của các sản phẩm nội thất inox cũng luôn là tranh cãi đối với khách hàng. Không phải mà tự dung sản phẩm nội thất inox lại đắc hơn rất nhiều so với sắt hay nhôm và gỗ thông thường.

  • Những khách hàng luôn lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền để rồi chê giá sản phẩm inox bởi giá cao nhưng họ không biết để tạo ra được sản phẩm nội thất inox ưng ý phải trải qua bao gồm 12 bước liên tục : Tạo phôi – mài thô phôi – xả xước – mài bóng thô – mài bóng tinh – bọc phôi – ghép phôi – xử lí mối hàn – làm bóng mối hàng – vệ sinh tổng quan - ủ sấy sản phẩm và tiến hành xi mạ .
  • Nguồn vật tư mua vào đã đắc gấp mấy lần của sắt thì sản phẩm tạo ra phải mang giá trị cao hơn
  • Công nghệ xử lí mối hàn thuộc dạng tinhvi mới có thể xử lí những mối ghép đẹp nhất, bằng và không bị nứt vỡ khi mài bóng.
  • Sự bóng gương của sản phẩm là điều nói rõ nhất lên giá trị của sản phẩm bởi những đặc tính hiệu quả trong thiết kế nội thất.
  • Sự nổi bật của các sản phẩm nội thất inox là điều không phủ nhận được, chỉ cần 1 chi tiết nhỏ thôi cũng đã biến không gian của bạn khác hẳn so với phần còn lại.

       Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn cam kết đúng hạn và đúng sản phẩm mẫu cho khách hàng nhất. Cũng Metal Décor Hòa Huy ngắm nhìn các sản phẩm bàn phấn đẹp nhất 2021 nha.

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539