Ngày đăng : 21/09/2020 - 12:09 PM

Mục lục

  THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA GIÁ SIÊU RẺ TẠI TPHCM 

  Không chỉ cần chất lượng Spa hiệu quả là đủ mà ở đây nội thất Spa cũng vô cùng quan trọng đối với việc thu hút khách hàng. Chất lượng qua thời gian nhưng cái đẹp trước mắt sẽ vô tình đánh dấu sự hài lòng đầu tiên trong mắt khách hàng.

  Hôm nay Metal Decor Hòa Huy sẽ đem đến cho quý khách hàng một số sản phẩm và mẹo giúp cho Spa của mình được trang hoàn và thu hút khách hàng hơn.

  1) Hãy lựa chọn màu sawsxc tươi sáng nổi bật được không gian của bạn với xung quanh       

           Để làm nổi bật không gian của bạn với những căn hộ hay shop xung quanh thì màu sắc của shop vô cùng quan trọng, bạn có thể sử dụng ánh đèn vàng với không gian cổ điển tường sơn trắng . Hoặc có thể sử dụng phong cách nổi bậc bằng những sản phẩm nội thất màu nổi như inox xi mạ vàng gold hoặc inox trắng để phản chiếu ánh sáng và tăng phần nổi bật.

  2) Sử dụng nhiều gương trang trí 

         Vừa tăng chiều sâu cho không gian vừa tăng tính thẩm mỹ và phản chiếu ánh sáng cực tốt là những gì mà gương trang trí nội thất đem lại và đặt biệt là Spa, nơi mà cái đẹp luôn luôn được ưu tiên và khách hàng muốn được nhìn ngắm vẻ đẹp cảu mình sau khi được Spa giúp đỡ

  3) Làm kín không gian phòng khách 

         Nội thất phòng tiếp khách vô cũng quan trọng đối với mỗi Spa, nơi khách hàng có thể thoải mái trao đổi tất cả các vấn đề tình trạng mà khách hàng gặp phải. Vì thế một không gian sang trọng không thể nào thiếu được trong mỗi Spa, hãy lựa chọn 1 bộ Sofa đẹp mắt bằng vải nhung màu sáng và kết hợp với bàn trà inox mạ vàng của Hòa Huy thì không thể nào chê vào đâu được hết.

  4) Không gian làm việc

          Việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt mức sống của mỗi người ngày càng nhiều càng giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn nhu cầu của làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu đó thì Spa, nơi đem lại vẻ đẹp cho người khác trước hết phải thật sự đẹp. Đến với phòng làm việc của Spa nội thất không thể thiếu đươc đó là sự sang trọng tươi mới của sản phẩm. Hãy lựa chọn những đồ nội thất sang trọng như tường nẹp inox, vách trang trí vàng gold hoặc điểm tô những chiếc giường của bạn bằng inox sẽ giúp sự hoàn hảo trong không gian đươc tăng lên đáng kể.

          Hãy đến với Hòa Huy để giúp cho Spa của bạn hoàn hảo hơn nữa nhé. Không chỉ trong mắt khách hàng mà đó là sự tươi mới trong bạn và cho những nhân viên đang phục vụ cho Spa của bạn . Hòa Huy -  Nơi đem lại sự hài lòng nhất

   

  Bài viết liên quan

  CÔNG TY TNHH METAL DECOR HÒA HUY

  Tin tức

  Click to Call

  097 4748 539

  facebook
  Zalo
  Hotline: 097 4748 539
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 097 4748 539